Tư vấn chiến lược và Xây dựng hệ thống nhận diện VIDEC GROUP tại Hà Nội

30/05/2020 02:03 793 views Category: Dự án thành công

Thiết kế logo đẹp là sự khởi đầu không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Một hình ảnh thương hiệu hiệu quả và sáng tạo cần truyền tải chính xác thông điệp mà thương hiệu hướng đến.

Dự án Tư vấn chiến lược và Xây dựng hệ thống nhận diện VIDEC GROUP tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim.

VIDEC GROUP VÀ KHÁT VỌNG TRỞ THÀNH “ÔNG LỚN” NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Tập đoàn VIDEC tiền thân là Công ty CP Tư vấn thiết kế và Xây dựng Việt Nam, thành lập từ năm 2003 với các ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng cầu đường, khu công nghiệp…

Năm 2017, Công ty CP Tư vấn thiết kế và Xây dựng Việt Nam quyết định vươn mình trở thành một Tập đoàn đa ngành, và đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn VIDEC (VIDEC Group) với nhiều các công ty thành viên, liên kết, đồng thời khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, dịch vụ, thủy điện, du lịch nghỉ dưỡng, khai thác khoáng sản, khu công nghiệp…  Trong đó đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu.

Mục tiêu của tập đoàn VIDEC là nỗ lực nâng cao tầm vóc của tập đoàn, khẳng định vị thế và trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng.  

NHỮNG KHÓ KHĂN TRƯỚC MẮT

Đứng trước dấu mốc quan trọng ấy, tập đoàn VIDEC cũng gặp không ít những thách thức cần vượt qua. Bất động sản là một lĩnh vực giàu tiềm năng, có những “ông lớn” với kinh nghiệm và nguồn lực lâu nay, có những “tân binh” mới mẻ nhưng cũng sở hữu nhiều tố chất để phát triển. Cơ hội nào cho thương hiệu VIDEC để mở rộng phát triển? 

Một trong những công việc cấp thiết lúc bấy giờ chính là xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, đẳng cấp. Tuy nhiên, logo cũ của VIDEC được đánh giá là sơ sài, đơn điệu, không thể hiện được giá trị của doanh nghiệp. Tập đoàn VIDEC cũng không có chiến lược thương hiệu bài bản, nên bước đầu còn gặp nhiều khó khăn. Thách thức đó đòi hỏi tập đoàn cần phải có những sự đột phá vượt bậc để thể hiện hình ảnh thương hiệu tầm cỡ. 

CHIẾN LƯỢC TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU – TỪNG BƯỚC ĐI “KHÔN NGOAN”

Sao Kim đã ký kết hợp tác phát triển thương hiệu cho tập đoàn VIDEC và thực hiện gói giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu toàn diện cho VIDEC. Nhằm xây dựng thương hiệu thành công, dự án thiết kế thương hiệu VIDEC được chia làm 3 giai đoạn với các công việc triển khai cụ thể. 

Giai đoạn 1, các chuyên gia của Sao Kim giúp VIDEC tra cứu chuyên sâu, nghiên cứu và xây dựng nền tảng thương hiệu. Một số yếu tố cần chú trọng chính là lĩnh vực kinh doanh, triết lý hoạt động và điểm khác biệt thương hiệu. Kết quả nghiên cứu trong giai đoạn 1 giúp định vị thương hiệu cho doanh nghiệp, và là căn cứ quan trọng để triển khai các hạng mục thiết kế cụ thể trong giai đoạn tiếp theo. 

Giai đoạn 2, Sao Kim tiến hành thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi cho doanh nghiệp, các hạng mục được triển khai cụ thể gồm: sáng tác slogan, thiết kế logo công ty, ứng dụng văn phòng, và thiết kế đồng phục nhân viên theo quy chuẩn đồng bộ, nhất quán.

Giai đoạn 3, bên cạnh thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu cơ bản, Sao Kim cũng cung cấp gói thiết kế thương hiệu chuyên sâu nhằm tăng cường phạm vi và tần suất xuất hiện của hình ảnh thương hiệu. Các hạng mục triển khai cụ thể gồm: hệ thống biển bảng, quảng cáo trên phương tiện giao thông vận tải, ứng dụng quảng cáo truyền thông và giao diện website của VIDEC.

VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI

Với giải pháp xây dựng thương hiệu toàn diện từ Sao Kim, Tập đoàn VIDEC đã có hình ảnh thương hiệu mới chuyên nghiệp hơn, toàn diện hơn. Đại diện phía Tập đoàn VIDEC bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ đến từ Sao Kim: “Tôi đánh giá cao năng lực sáng tạo của Sao Kim. Các bạn khi làm việc cũng rất nhiệt tình, tâm huyết. Cảm ơn Sao Kim.” 

Năm 2018, sau một năm thay đổi bộ mặt thương hiệu, Tập đoàn VIDEC đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Với hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, VIDEC được đối tác và các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn thực hiện một số dự án cao cấp như The Diamond Park, Riverside Garden, Tây Hồ Skyline, VIDEC Complex, Galaxy Tower,… Ngoài ra, Tập đoàn VIDEC cũng nhận được một số giải thưởng danh giá như “Sao Vàng Đất Việt 2018”, “Dự án đáng sống 2019”,…

Sao Kim vô cùng vinh dự vì đã góp phần tạo nền móng vững chắc cho thương hiệu VIDEC. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo hết sức mình vì sự phát triển của thương hiệu Việt Nam.

VIDEC GROUP

Tập đoàn VIDEC tiền thân là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và Xây dựng Việt Nam. Qua quá trình phát triển và trưởng thành, Công ty đã mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh và đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn VIDEC với các ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng cầu đường, khu công nghiệp… Trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu…

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Tư vấn chiến lược và Xây dựng hệ thống nhận diện VIDEC GROUP tại Hà Nội

VIDEC

Tư vấn chiến lược và Xây dựng hệ thống nhận diện VIDEC GROUP tại Hà Nội

VIDEC

Trên đây là dự án Tư vấn chiến lược và Xây dựng hệ thống nhận diện VIDEC GROUP tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan