Thiết kế thương hiệu cho chuỗi cửa hàng CD Cúc tại Hà Nội, TP HCM

01/08/2017 02:03 700 views Category: Kiến thức thiết kế logo

Logo là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế thương hiêu . Dưới đây là dự án Thiết kế thương hiệu cho chuỗi cửa hàng CD Cúc tại Hà Nội, TP HCM do Sao Kim thực hiện.

Trong dự án này Sao Kim thực hiện việc thiết kế thương hiệu cho CD CUC  – doanh nghiệp tư nhân kinh doanh đa ngành nghề từ thời trang cho trẻ em đến kinh doanh  băng đĩa CD..

Hiện tại CD CÚC đang xây dựng hệ thống các cửa hàng bán băng đĩa CD mới ở các trung tâm thương mại  lớn cùng với đó là kỳ vọng xây dựng được một thương hiệu mạnh trong ngành.

Ý tưởng thiết kế:
Logo  đi theo hướng đơn giản, lấy chữ bắt đầu của brand name làm biểu tượng kết hợp với hình tròn  xoay vừa thể hiện cho sự hoàn hảo và lấy ý tưởng từ chiều xoay của Cd. Kết hợp giữa chữ và hình tạo thành biểu tượng của CD CÚC.
Font chữ vuông đầu chữ được bo tròn thể hiện sự bền vững và hiện đại. Màu sắc logo màu cam tượng trưng cho sự nỗ lực và sáng tạo.

Cửa hàng băng đĩa CD Cúc

CD CUC – doanh nghiệp tư nhân kinh doanh đa ngành nghề từ thời trang cho trẻ em đến kinh doanh băng đĩa CD..

Hiện tại CD CÚC đang xây dựng hệ thống các cửa hàng bán băng đĩa CD mới ở các trung tâm thương mại lớn cùng với đó là kỳ vọng xây dựng được một thương hiệu mạnh trong ngành.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế thương hiệu cho chuỗi cửa hàng CD Cúc tại Hà Nội, TP HCM

Thiết kế thương hiệu cho chuỗi cửa hàng CD CUC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan