Thiết kế nhận diện thương hiệu tại TP HCM

02/03/2017 02:03 765 views Category: Dự án thành công

Logo là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế thương hiêu . Dưới đây là dự án Thiết kế nhận diện thương hiệu tại TP HCM do Sao Kim thực hiện.

Phạm Gia Nguyễn nhà cung cấp máy và thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hiện tại PGN phân phối độc quyền những thương hiệu uy tín chất lượng trên khu vực và thế giới như: Fiorentini (Italy), HiClean (Thailand) với các sản phẩm: máy hút bụi, máy chà sàn, xe dọn phòng, thiết bị vệ sinh …

Để tăng cường hiệu quả quảng bá hình ảnh thương hiệu, Phạm Gia Nguyễn đã mời Sao Kim tư vấn và phát triển hệ thống nhận diện mới cho công ty. Mẫu logo mới được hoàn thành trong tháng 10/2010.

Công ty TNHH TMDV Phạm Gia Nguyễn

Phạm Gia Nguyễn nhà cung cấp máy và thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất Phạm Gia Nguyễn luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chể độ hậu mãi, bảo hành uy tín. Chúng tôi mong rằng những sản phẩm của PGN đến với khách hàng luôn thỏa mãn được nhu cầu thực sự của công việc và kinh doanh.

Hiện tại PGN phân phối độc quyền những thương hiệu uy tín chất lượng trên khu vực và thế giới như: Fiorentini (Italy), HiClean (Thailand).

Với những sản phẩm đa dạng như:
– Máy hút bụi không ồn
– Máy hút bụi công nghiệp
– Máy chà sàn công nghiệp
– Máy chà sàn liên hợp
– Xe quét rác
– Xe vắt nước
– Xe dọn phòng Housekeeping
– Hóa chất tẩy rửa công nghiệp

Phạm Gia Nguyễn đã và đang cố gắng hoàn thiện khả năng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Do đó PGN cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo hành đặc biệt 24 tháng (Fiorentini) nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm hoàn hảo.

Phạm Gia Nguyễn luôn cam kết rằng những sản phẩm đến với khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Một số dịch vụ Sao Kim cung cấp cho Phạm Gia Nguyễn: thiết kế logo, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, quảng cáo google adwords, seo
 
   

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế nhận diện thương hiệu tại TP HCM

Thiet ke logo cong ty thiet bi ve sinh Pham Gia Nguyen

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan