Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng

05/03/2017 02:03 1.116 views Category: Dự án thành công

Logo là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế thương hiêu . Dưới đây là dự án Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng do Sao Kim thực hiện.

Là công ty chuyên về mua bán, ký gửi hàng hóa, cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thiết bị vi tính; máy móc ngành điện tử-viễn thông-truyền hình (trừ gia công cơ khí, tái chế phế thải, xi mạ điện tại sở). Xây lắp công trình viễn thông. Xây dựng trụ tháp, nhà trạm. Mua bán văn phòng phẩm, mực in, thùng carton, giấy carton, vật phẩm quảng cáo, hàng thủ công mỹ nghệ, vải sợi. Mua bán khung nhôm, vật tư ngành in.

Công ty cổ phần công nghệ HẢI LONG

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HẢI LONG (HAI LONG TECH.,JSC) được thành lập trong điều kiện tại Việt nam ngành công nghiệp đóng tàu nói chung và đóng tàu composite nói riêng đang trên đà phát triển;
      Được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp đi lên cùng với những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình công tác nên khi thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HẢI LONG xác định việc sản xuất tàu xuồng composite và kinh doanh cung cấp các thiết bị, vật tư kỹ thuật phục vụ công nghiệp đóng tàu tại Việt Nam là sứ mệnh cao quý..

      Với kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp, sự am hiểu thị trường sâu rộng, cùng mối quan hệ mật thiết với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, .. mạng lưới tiêu thụ rộng khắp, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HẢI LONG đã không ngừng phát triển trong suốt thời gian qua, đã, đang  trở thành một trong các công ty  sản xuất tàu xuồng composite và cung cấp các thiết bị tàu thủy hàng đầu tại Việt nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HẢI LONG
Số 574 Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Tel: +84 313 835825; Fax: +84 313 571208;
Email: Sales@hailongengineering.com
     
   Ngay từ khi thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HẢI LONG không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất. Các giá trị chúng tôi tạo ra sẽ đưa Quý khách hàng_ ân nhân của chúng tôi tới một tầm cao mới.
 

Dự án tham khảo

Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng

Thiet ke logo cong ty TNHH Thuong Mai Dich Vu Hai Long

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan