Thiết kế nhận diện thương hiệu nội thất tại Hòa Bình

20/03/2017 02:03 1.638 views Category: Dự án thành công

Logo là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế thương hiêu . Dưới đây là dự án Thiết kế nhận diện thương hiệu nội thất tại Hòa Bình do Sao Kim thực hiện.

Công ty TNHH Nội thất Phú Thắng là công ty chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Với thời gian hoạt động 10 năm trên thị trường, Phú Thắng hiện nay đã trở thành thương hiệu mạnh và uy tín trong thị trường nội thất cho các văn phòng cao cấp tại Hà Giang. Tập trung chuyên sâu vào nội thất văn phòng,Phú Thắng đã là nhà thầu của rất nhiều khách hàng lớn (một số khách hàng tiêu biểu là Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh, Viễn Thông Tỉnh, Bưu Điện Tỉnh, Ngân hàng Nông Nghiệp…).

Sao Kim hân hạnh là nhà tư vấn thiết kế thương hiệu cho Nội thất Phú Thắng.

Công ty TNHH Nội thất Phú Thắng

Công ty TNHH Nội thất Phú Thắng là công ty chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Với thời gian hoạt động 10 năm trên thị trường, Phú Thắng hiện nay đã trở thành thương hiệu mạnh và uy tín trong thị trường nội thất cho các văn phòng cao cấp tại Hà Giang. Tập trung chuyên sâu vào nội thất văn phòng,Phú Thắng đã là nhà thầu của rất nhiều khách hàng lớn (một số khách hàng tiêu biểu là Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh, Viễn Thông Tỉnh, Bưu Điện Tỉnh, Ngân hàng Nông Nghiệp…). Sức mạnh cốt lõi của công ty là sự tập trung chuyên sâu và quy trình phối hợp công việc bài bản trong quá trình thiết kế và quản lý dự án.

Tổ hợp thương mại VLXD và trang thiết bị nội thất Phú Thắng có tổng diện tích sàn 67.000m2. Tại tầng 1 ngoài Đại siêu thị Phú Thắng còn có các gian hàng kinh doanh VLXD hoàn thiện, gỗ ván sàn và thảm trang trí. Tại tầng 2 và tầng 3 với hơn 50.000m2 mặt sàn, trưng bày các mặt hàng nội thất với nhiều chủng loại, kiểu dáng đa dạng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn đến phòng trẻ em và nội thất văn phòng. Tại đây tập trung các công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất như Hòa Phát, Prime, Dome, Canada Home Deco… Ngoài những sản phẩm nội thất được sản xuất trong nước, tại đây còn có những sản phẩm được sản xuất tại nhiều nước trên thế giới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: sofa Beldivani CHLB Đức, đi văng Gros Nga, giường tủ Parisot meubles Pháp, Micasa Trung Quốc, Kian Malaysia, SB Furniture Thái Lan… Tại Phú Thắng còn cung cấp dịch vụ tư vấn trang trí nội thất, thiết kế phối cảnh v.v…

Dịch vụ Sao Kim cung cấp: tư vấn thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế nhận diện thương hiệu nội thất tại Hòa Bình

Thiết kế nhận diện thương hiệu Công ty Nội thất Phú Thắng

Thiết kế nhận diện thương hiệu nội thất tại Hòa Bình

Mau thiet ke phong bi thu Cong ty Noi that Phu Thang do Sao Kim thuc hien

Thiết kế nhận diện thương hiệu nội thất tại Hòa Bình

Mau thiet ke namecard Cong ty Noi that Phu Thang

Thiết kế nhận diện thương hiệu nội thất tại Hòa Bình

Nội thất Phú Thắng

Thiết kế nhận diện thương hiệu nội thất tại Hòa Bình

Mau thiet ke logo Cong ty Noi that Phu Thang do Sao Kim thuc hien 10-2010

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan