Thiết kế nhận diện thương hiệu lĩnh vực năng lượng sạch tại Đồng Nai

05/04/2017 02:03 791 views Category: Dự án thành công

Logo là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế thương hiêu . Dưới đây là dự án Thiết kế nhận diện thương hiệu lĩnh vực năng lượng sạch tại Đồng Nai do Sao Kim thực hiện.

Công ty Gia Nam hoạt động trong lĩnh vực ghiên cứu và sản xuất kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp tại Đồng Nai. Xem thêm tại đây.

Dịch vụ Sao Kim cung cấp: Thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH GIA NAM

Công ty TNHH Gia Nam với sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp tại Đồng Nai.

Sau 9 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát triển, Gia Nam nhận ra một điều rằng để thương hiệu của mình nổi tiếng hơn nữa, được biết đến rộng rãi hơn nữa thì ngoài việc đầu tư vào nghiên cứu sản xuất, cho ra đời những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh thì Gia Nam còn cần phải đầu tư vào phát triển thương hiệu của mình. Từ những trăn trở đó,Gia Minh đã tìm đến các chuyên gia tư vấn về thương hiệu Sao Kim để được giúp đỡ. Sau khi được Sao Kim tư vấn về thương hiệu và phát triển thương hiệu sao cho có hiệu quả với thời gian ngắn nhất và chi phí tiết kiệm nhất, Gia Nam đã tin tưởng mời Sao Kim thiết kế Hệ thống nhận diện thương hiệu và Banner Flash dùng để quảng cáo trên website của công ty.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIA NAM
Địa chỉ: 387-388/5B – Xa Lộ Hà Nội – P.Tân Biên – Biên Hòa – Đồng Nai
Email: info@megasun.com.vn
Website: www.megasun.vn
 

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế nhận diện thương hiệu lĩnh vực năng lượng sạch tại Đồng Nai

Thiet ke logo cong ty nang luong Gia Nam

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan