Thiết kế nhận diện thương hiệu công ty xuất nhập khẩu tại Bình Dương

31/03/2017 02:03 1.572 views Category: Dự án thành công

Logo là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế thương hiêu . Dưới đây là dự án Thiết kế nhận diện thương hiệu công ty xuất nhập khẩu tại Bình Dương do Sao Kim thực hiện.

Công ty TNHH Đồ Gõ Xuất Khẩu Minh Phương có trụ sở đặt tại :i Ấp 3N – Xã Khánh Bình – Tân Uyên – Bình Dươn. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ gôc và hàng thủ công mỹ nghệ từ chất liệu gỗ.

Logo của Minh Phương được bắt nguồn từ hình tượng núi  Phú Sĩ – vốn là biểu tượng của sự thành công. Các dải màu phía dưới điểm thêm cho hình tượng logo được mềm mại hơn, được phối theo 3 màu sắc : nắng vàng , màu xanh của chồi non và màu xanh của cây đại thụ. Toàn bộ phần biểu tượng được kết hợp hài hoà với phần tên thương hiệu MPF ( Minh Phuong Furniture )được bố trí lựa chọn font chữ vững chắc làm nền đỡ cho phần biểu tượng phía trên, tất cả tạo thành thể thống nhất vững chắc trên nền hình 1 quả núi hiên ngang, vững chãi.

 

 

CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU MINH PHƯƠNG

CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU MINH PHƯƠNG được thành lập cuối năm 2002, có trụ sở tại tỉnh Bình Dương  chuyên sản xuất các sản phẩm gỗ, sản phẩm mỹ nghệ và sản phẩm gỗ kết hợp với vật liệu khác để xuất khẩu ra nước ngoài. Từ một công ty quy mô nhỏ với diện tích 1000m2, đến nay công ty đã mở rộng quy mô sản xuất với diện tích nhà xưởng và kho bãi lên đến 7500m2.

Song song với quá trình phát triển, mở rộng quy mô và tìm kiếm thị trường mới trên trường quốc tế, Minh Phương cũng chuẩn bị cho cuộc hành trình hội nhập của mình bằng cách mời Sao Kim thiết kế  bộ nhận diện thương hiệu cho công ty  để thương hiệu Minh Phương hình tượng và chuyên nghiệp  hơn trong cách xuất hiện trước khách hàng và đối tác.

          

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU MINH PHƯƠNG
Địa chỉ: 3B Hamlet, Xã Khánh Bình, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương     
Điện thoại: (84.650) 653149 – Fax: (84.650) 653150
Website: http://www.mp-vn.com

 

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế nhận diện thương hiệu công ty xuất nhập khẩu tại Bình Dương

Thiet ke logo cong ty Minh Phuong


Tags incoming: salla Hien chuyen hang nhap khau

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan