Thiết kế nhận diện thương hiệu 123 Bay tại TP HCM

17/08/2017 02:01 897 views Category: Dự án thành công

Logo là sự khởi đầu rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Một thiết kế logo sáng tạo cần truyền tải đúng thông điệp mà công ty hướng đến.

Dự án Thiết kế nhận diện thương hiệu 123 Bay tại TP HCM được thiết kế bởi Sao Kim.

 
Bối cảnh dự án
 
Do đời sống phát triển, các nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng, tận hưởng của người dân trong và ngoài nước cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Điều đó đồng nghĩa với các đơn vị tham gia vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ đặt vé và phòng nghỉ cũng tăng lên chóng mặt làm cho thị trường trở nên cạnh tranh gay gắt. 123BAY.VN là thương hiệu mới thành lập, muốn có một chỗ đứng trong thị trường cần xây dựng thương hiệu mạnh, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Với những trở ngại trong quá trình xây dựng thương hiệu 123 Bay đã tìm đến Sao Kim với mong muốn xây dựng bộ nhận diện chuyên nghiệp, có định hướng chuẩn hơn.  
 
Giải pháp
 
 Sau khi nghiên cứu thương hiệu, Sao Kim rút ra được 4 đặc tính cốt lõi mang tinh thần doanh nghiệp đó là đơn giản, hiện đại, tính quốc tế, chuyên nghiệp. Dựa vào đó, chúng tôi hình thành thiết kế cho biểu tượng chính của logo. 
Logo được thiết kế cách điệu từ cụm từ chữ trong tên thương hiệu. Sử dụng những nét chữ phóng khoáng, mềm mại để tạo nên sự vui vẻ, thân thiện vốn có của dịch vụ du lịch, khách sạn. Bố cục chữ đi theo hình vòng cung hướng lên tạo thế chuyển động, vút bay. Cụm số 123 được độc đáo hóa bằng cách thay đổi màu sắc tạo thành điểm nhấn nổi bật cho logo trở nên ấn tượng hơn. Điểm nhấn thứ 2 của logo là hình ảnh cánh chim trời bay cao tượng trưng cho khát vọng tự do, sự chủ động và ước mơ vươn tới những chân trời mới. 
Màu sắc
Logo sử dụng gam màu tươi sáng: Xanh da trời; xanh lá, vàng cam là những màu gần gũi với thiên nhiên, tạo nên sự mát mẻ, thân thiện, đồng nhất với tông màu nhận diện cũ của thương hiệu.
  
 

123 Bay

1. Giới thiệu tổng quan về công ty
Là công ty hoạt động về lĩnh vực du lịch bán vé máy bay và đặt phòng khách sạn toàn cầu
2. Lĩnh vực hoạt động
Bán vé máy bay và đặt phòng khách sạn toàn cầu
– Cam kết với xã hội: Luôn mang đến cho khÁCH Hàng những dịch vụ tốt nhât
3. Thị trường chính của sản phẩm/dịch vụ?
Việt Nam & Global

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế nhận diện thương hiệu 123 Bay tại TP HCM

Thiết kế logo 1243 Bay

Thiết kế nhận diện thương hiệu 123 Bay tại TP HCM

Phối cảnh biển bảng

Thiết kế nhận diện thương hiệu 123 Bay tại TP HCM

Phối cảnh logo trên website

Thiết kế nhận diện thương hiệu 123 Bay tại TP HCM

Phối cảnh biển bảng

Thiết kế nhận diện thương hiệu 123 Bay tại TP HCM

Phối cảnh logo

Trên đây là dự án Thiết kế nhận diện thương hiệu 123 Bay tại TP HCM được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan