Thiết kế logo Wodo tại Hà Nội

03/06/2017 02:06 968 views Category: Dự án thành công

Thiết kế logo đẹp là sự khởi đầu không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Một thiết kế logo sáng tạo cần truyền tải chính xác thông điệp mà thương hiệu hướng đến.

Dự án Thiết kế logo Wodo tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim.

Tổng quan dự án
 
Công ty TNHH Lữ hành Tấn Phát được biết đến với tên thương hiệu Wodo Tours, hiện là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch quốc tế. Qua một thời gian dài làm việc Wodo Tours đã nhận thấy sự có mặt của bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh là vô cùng quan trọng trong việc xây dựng uy tín, niềm tin đối với khách hàng cũng như các đối tác. Chính vì vậy, ban lãnh đạo công ty đã quyết định cần phải triển khai xây dựng logo và bộ nhận diện thương hiệu.  
 
Giải pháp
 
Nguồn cảm hứng trong việc xây dựng biểu tượng logo Wodo của các họa sỹ thiết kế ở Sao Kim bắt nguồn từ chính tên thương hiệu. Kết hợp thêm các yếu tố về ngành du lịch từ các hình ảnh của tự nhiên như dãy núi, cánh chim. Tất cả được lồng ghép khéo léo với nhau tạo nên tổng thể biểu tượng logo tinh tế, lạ mắt.
Ngoài ra sự kết hợp màu sắc hài hòa, thân thiện bằng hai sắc thái màu xanh pha trộn giữa trời, biển và xanh lá tạo cảm giác mát mẻ, dễ gây thiện cảm và niềm tin với khách hàng. 
 

Công ty TNHH LỮ HÀNH MINH TẤN PHÁT

Là công ty có 10 năm hoạt động chuyên về lĩnh vực du lịch Quốc tế. Tổ chức các chương trình tour du lịch trọn gói cho khách nước ngoài vào tham quan dài ngày Việt nam

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo Wodo tại Hà Nội

Phối cảnh logo

Thiết kế logo Wodo tại Hà Nội

Phối cảnh logo

Thiết kế logo Wodo tại Hà Nội

Thiết kế logo Wodo

Thiết kế logo Wodo tại Hà Nội

Phối cảnh logo

Thiết kế logo Wodo tại Hà Nội

Phối cảnh logo

Trên đây là dự án Thiết kế logo Wodo tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan