Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu Luật Hoàng Minh tại Hà Nội

22/05/2017 02:03 850 views Category: Dự án thành công

Logo là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế thương hiêu . Dưới đây là dự án Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu Luật Hoàng Minh tại Hà Nội do Sao Kim thực hiện.

Trong dự án này Sao Kim thực hiện thiết kế logo cho Công Ty Luật TNHH Hoàng Minh.

 

Công ty TNHH Luật Hoàng Minh

Luật Hoàng Minh là một Công ty luật hoạt động tư vấn pháp lý độc lập, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thành lập nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý trên. Đội ngũ luật sư, nhân viên của Luật Hoàng Minh được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cộng với kinh nghiệm thực tế trong hoạt động tư vấn doanh nghiệp cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp.

Uy tín của Luật Hoàng Minh được thể hiện qua việc tư vấn cho cho các khách hàng tiêu biểu như: Suzuki, Gameloft, Housing group, Vinacapital, Him Lam, Tincom group, Vinalines, Vinaconex 34, Ô tô 1/5, Sông Đà 7, Ngân hàng VPBank, Ngân hàng Westernbank, Constrexim, Lilama, Vinexad, Vinashin, Chứng khoán Việt Quốc, Chứng khoán dầu khí, Tổng công ty Sông Hồng, Tập đoàn phát triển nhà và đô thị (HUD), Tổng Công ty mía đường I, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) …

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu Luật Hoàng Minh tại Hà Nội

Bộ nhận diện

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu Luật Hoàng Minh tại Hà Nội

Logo

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan