Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu công ty Gỗ Việt tại Hải Phòng

23/07/2017 02:02 945 views Category: Dự án thành công

Thiết kế logo đẹp là sự khởi đầu không thể thiếu trong việc thiết kế thương hiêu của doanh nghiệp. Một thiết kế logo chuyên nghiệp cần truyền tải đúng thông điệp mà công ty hướng đến.

Dự án Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu công ty Gỗ Việt tại Hải Phòng được thiết kế bởi Sao Kim.

Tổng quan dự án

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Gỗ Việt , tên thương hiệu là Gỗ Việt furniture thành lập và bắt đầu hoạt động sản xuất từ năm 2011. Tiền thân là một nhà xưởng sản xuất, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh và hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm nội thất cho mọi gia đình Việt. Gỗ Việt cần thiết kế logo và bộ nhận diện cơ bản để tạo sự chuyên nghiệp trong hoạt động giao thương, đồng thời nhanh chóng tạo dựng thương hiệu, sự tin tưởng đối với khách hàng. Trong dự án này, Gỗ Việt đã kết hợp với Sao Kim triển khai các hạng mục nhận diện cho thương hiệu.

Giải pháp

Ý tưởng hình thành logo của Gỗ Việt xuất phát từ chữ cái đầu tiên trong tên thương hiệu, chữ G. chữ G được lồng ghép trong khối vuông vững chắc, khỏe khoắn. Khối hình gợi đến hình ảnh vân gỗ, nổi bật lên đặc trưng về sản phẩm nội thất gỗ; đồng thời còn dễ liên tưởng tới hình ảnh con triện cổ, nét đặc trưng văn hóa phương Đông. Font chữ chắc chắn, thanh thoát vừa thể hiện chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm do Gỗ Việt cung cấp.

 

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Gỗ Việt

1. Giới thiệu tổng quan về công ty
Công ty CPĐTXTM Gỗ Việt thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh từ năm 2011 theo giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư tại Hải Phòng.

Tiền thân là cơ sở sản xuất nội thất Tiến Lợi với kinh nghiệm non trẻ, tài chính hạn hẹp, thị trường tại hải phòng mới mẻ, doanh số và thu nhập ít ỏi. Song với ý chí, quyết tâm cao và tinh thần vượt khó của cán bộ công nhân viên đã không ngừng phát triển, Công ty CPĐTXTM Gỗ Việt đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nội thất tại thị trường Hải Phòng.

Quy mô: Từ một cơ sở sản xuất noi that tư nhân với một xưởng sản xuất nội thất nhỏ, đến nay đã là Công ty CPĐTXTM Gỗ Việt đã mở nhà máy sản xuất với quy mô hiện đại, có Shoprom trưng bày các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chất lượng.

Nguồn nhân lực : Từ 5-10 người – Nay đã có hàng chục lao động lành nghề phục vụ sản xuất cung ứng nội thất và đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ marketing, thị trường năng động và sáng tạo.

Hàng hóa: Từ sản phẩm nội thất còn ít ỏi, đơn chiếc đến nay sản phẩm của Nội thất đã từng bước chiếm lĩnh thị trường với đa dạng về chủng loại ( Sản phẩm gỗ dân dụng, sản phẩm gỗ nội thất văn phòng, sản phẩm nội thất cao cấp, v.v…); chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, phong phú, phù hợp với mọi đối tượng, mọi túi tiền; đã được nhiều khách hàng, bạn hàng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng, tín nhiệm.

Dịch vụ: Từ sản xuất theo đơn đặt hàng, tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng, đồng thời luôn cập nhật những phong cách, su hướng nội thất mới nhất từ thế giới, làm phong phú đa dạng mẫu mã kiểu dáng nội thất tại thị trường hải phòng. và luôn cố gắng hoàn thiện về các dịch vụ trước và sau bán hàng để luôn làm hài lòng khách hàng.

Trong thời gian tới, Công ty CPĐTXTM Gỗ Việt sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh tiếp tục đẩy mạnh sản xuất, cập nhật các mẫu mã đa dạng thời trang lịch sự và phù hợp với người sử dụng. Ngoài ra tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh qua các tỉnh thành phố lân cận. Đưa Công ty ngày một lớn mạnh, xây dựng thương hiệu nội thất Gỗ Việt như một địa chỉ tin cậy cung cấp nội thất cho mọi gia đình Việt

2. Lĩnh vực hoạt động
Tư vấn, thiết kế, thi công sản xuất nội ngoại thất cao cấp
Bán buôn bán lẻ : Phụ kiện, thiết bị nội thất chính hãng

4. Chiến lược hoạt động
– Tầm nhìn: Ngay từ khi mới thành lập, Gỗ Việt đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Thương hiệu nội thất uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất theo tiêu chuẩn Quốc tế..
– Sứ mệnh: Gỗ Việt cam kết dành hết tâm huyết, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất, một không gian “mở” để bạn tha hồ nghĩ những gì mình muốn và làm những gì mình thích. Gỗ Việt sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì khi thiết kế nội thất? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian nội thất mang đậm phong cách riêng mà chỉ bạn mới có.
Công ty CPĐTXTM Gỗ Việt đã và đang trên con đường thực hiện sứ mệnh của doanh nghiệp đối với khách hàng.
– Giá trị cốt lõi: Công ty CPĐTXTM Gỗ Việt luôn coi yếu tố con người chính là tài sản quý giá nhất của công ty. Đồng thời, trải qua 20 năm hình thành và phát triển chúng tôi luôn hiểu rằng Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Gỗ Việt mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế nội thất đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.
Ngoài ra , chúng tôi cũng không ngừng đầu tư các vật dụng, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công việc của từng thành viên trong công ty. Nội thất Gỗ Việt đã và đang xây dựng được một đội ngũ chuyên nghiệp – tâm huyết – hiệu quả.. để phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên nhiệt tình, có tâm huyết và mong muốn gắn bó để phát triển sự nghiệp cùng công ty !

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu công ty Gỗ Việt tại Hải Phòng

Thiết kế logo Gỗ Việt

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu công ty Gỗ Việt tại Hải Phòng

Phối cảnh logo

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu công ty Gỗ Việt tại Hải Phòng

Phối cảnh logo

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu công ty Gỗ Việt tại Hải Phòng

Danh thiếp

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu công ty Gỗ Việt tại Hải Phòng

Ứng dụng thương hiệu

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu công ty Gỗ Việt tại Hải Phòng

Phối cảnh logo

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu công ty Gỗ Việt tại Hải Phòng

Ứng dụng thương hiệu

Trên đây là dự án Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu công ty Gỗ Việt tại Hải Phòng được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan