Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu Bắc hội Mobile tại Sơn La

05/05/2017 02:03 1.102 views Category: Dự án thành công

Logo là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế thương hiêu . Dưới đây là dự án Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu Bắc hội Mobile tại Sơn La do Sao Kim thực hiện.

Tiền thân là cửa hàng Bắc Hội Mobile từ lâu đã tạo được uy tín và thiện cảm trong lòng khách hàng tại thị trường Sơn La. Để đáp ứng nhu cầu phát triển lên tầm cao mới: Ngày 08 tháng 01  năm 2007 Bắc Hội Mobile thành lập Công ty với tên là công ty TNHH Bắc Hội. Cán bộ nhân viên công ty Bắc Hội là các thành viên trẻ có chuyên môn và kỹ thuât trong các lĩnh vực viễn thông và công nghệ di động. Với định hướng kinh doanh cung cấp phân phối ĐTDĐ và các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng, công ty Bắc Hội đã nỗ lực phấn đấu và khách hàng tin tưởng ủng hộ nên đã đạt được những thành công nhất định. Hình ảnh về một Bắc Hội Mobile năng động, sản phẩm kinh doanh phong phú, đa dạng, độc đáo luôn cập nhật theo thị hiếu khách hàng đã trở thành quen thuộc với người tiêu dùng Sơn La.

Sao Kim đã tham gia thiết kế logo và bộ nhận diện cho thương hiệu Bắc Hội Mobile.

CÔNG TY TNHH BẮC HỘI MOBILE

Tiền thân là cửa hàng Bắc Hội Mobile từ lâu đã tạo được uy tín và thiện cảm trong lòng khách hàng tại thị trường Sơn La. Để đáp ứng nhu cầu phát triển lên tầm cao mới: Ngày 08 tháng 01 năm 2007 Bắc Hội Mobile thành lập Công ty với tên là công ty TNHH Bắc Hội. Cán bộ nhân viên công ty Bắc Hội là các thành viên trẻ có chuyên môn và kỹ thuât trong các lĩnh vực viễn thông và công nghệ di động. Với định hướng kinh doanh cung cấp phân phối ĐTDĐ và các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng, công ty Bắc Hội đã nỗ lực phấn đấu và khách hàng tin tưởng ủng hộ nên đã đạt được những thành công nhất định. Hình ảnh về một Bắc Hội Mobile năng động, sản phẩm kinh doanh phong phú, đa dạng, độc đáo luôn cập nhật theo thị hiếu khách hàng đã trở thành quen thuộc với người tiêu dùng Sơn La.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu Bắc hội Mobile tại Sơn La

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho Bắc Hội Mobile

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu Bắc hội Mobile tại Sơn La

Thiết kế logo cho Bắc Hội Mobile


Tags incoming: logo th??ng hi?u Ph? Y?n loc:VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan