Thiết kế logo và bao bì công ty TNHH Nước giải khát Tân Đô tại Hà Nội

26/04/2017 02:02 1.702 views Category: Dự án thành công

Thiết kế logo đẹp là yếu tố rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Một thiết kế logo hiệu quả và sáng tạo cần gửi gắm chính xác thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến.

Dự án Thiết kế logo và bao bì công ty TNHH Nước giải khát Tân Đô tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim.

 

Tổng quan dự án

Công ty TNHH Nước giải khát Tân Đô là doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước giải khát/ nước đóng chai. Sau thời gian hơn 20 năm hoạt động, doanh nghiệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và hiện giờ với tham vọng phát triển thương hiệu để đi xa hơn nữa, công ty quyết định xây dựng logo và thiết kế bao bì cho dòng sản phẩm độc đáo mới ra mắt.

Thách thức

Logo cần truyền tải được sứ mệnh là “biểu tượng số một Việt Nam về dinh dưỡng và sức khỏe” của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Ngoài ra, tinh thần chuyên nghiệp, an toàn của sản phẩm cũng là yếu tố trọng tâm mà logo cần thể hiện được.  

Yêu cầu đối với bao bì của dòng sản phẩm mới là phải thể hiện được cảm hứng thiên nhiên, vẻ tươi ngon, mát dịu cũng như cảm nhận của từng loại nước hoa quả.

Giải pháp

Sau khi dành thời gian nghiên cứu những yêu cầu của công ty Tân Đô cùng các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp. Các họa sỹ thiết kế của Sao Kim đã rút ra những đặc điểm tinh hoa và hình thành nên logo Tân Đô sáng tạo có trọng tâm. Logo Tân Đô hiện ra với hình ảnh chủ đạo là chữ thiết kế Tân Đô được cách điệu với điểm nhấn là chữ O lồng ghép với hình giọt nước mang tính tinh khiết cũng là đại diện cho hoạt động kinh doanh chính của doanh nghiệp. Sự kết hợp khéo léo của font chữ sắc cạnh nhưng lại được uốn mềm cùng với dòng nước thể hiện tính linh hoạt, năng động của logo. 

Công ty TNHH Nước giải khát Tân Đô

1. Giới thiệu tổng quan về công ty
Công ty TNHH Rượu – Nước giải khát Tân Đô chính thức được thành lập vào năm 1996, đặt trụ sở tại khu công nghiệp Quang Minh, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Sau hơn 20 năm thành lập, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nước giải khát với các dòng sản phẩm trọng tâm như nước ép trái cây, chanh muối, nước tăng lực, Thị trường phân phối chính ở các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên, rải rác các tỉnh vùng Đông Bắc, Tây Bắc đồng bằng Nam Bộ.
2. Lĩnh vực hoạt động
Nước giải khát/ Nước đóng chai
4. Chiến lược hoạt động
-Tầm nhìn:
– Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của toàn xã hội, Tân Đô đã – đang – và sẽ phấn đấu không ngừng để trở thành “Biểu tượng niềm tin số một Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe”
– Chúng tôi mong muốn mang sản phẩm của mình đến với nhiều người dân Việt Nam hơn đồng thời xuất khẩu sang thị trường quốc tế, khẳng định khát vọng và tầm vóc của người Việt.

-Sứ mệnh:
– Nâng cao chất lượng cuộc sống qua các sản phẩm
– Mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, người lao động toàn xã hội
– Bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ môi trường, chung tay vì cộng đồng
– Tạo ra một thói quen uống sạch, dinh dưỡng và khoa học cho những thế hệ người Việt

– Giá trị cốt lõi:
TÍN – TÂM – TRÍ
Tân Đô đặt chữ TÍN lên vị trí quan trọng hàng đầu. “ Tín” đối với khách hàng cũng như đối tác của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực gìn giữ và bảo vệ danh dự của mình bằng cách cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ thực hiện.
Tân Đô mang cả chữ TÂM vào trong kinh doanh. Chúng tôi luôn thực thi đúng pháp luật, dùy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội. Lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên làm đầu, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng – dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.
TRÍ – sự sáng tạo, phát triển không ngừng của Tân Đô trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, nâng cấp cơ sở vật chất, ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiến bộ khoa học vào quy trình sản xuất, quản lý.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo và bao bì công ty TNHH Nước giải khát Tân Đô tại Hà Nội

Logo tên sản phẩm

Thiết kế logo và bao bì công ty TNHH Nước giải khát Tân Đô tại Hà Nội

Bao bì nước ép nha đam

Thiết kế logo và bao bì công ty TNHH Nước giải khát Tân Đô tại Hà Nội

Bao bì nước ép xoài

Thiết kế logo và bao bì công ty TNHH Nước giải khát Tân Đô tại Hà Nội

Bao bì nước ép dứa

Thiết kế logo và bao bì công ty TNHH Nước giải khát Tân Đô tại Hà Nội

Bao bì nước ép cam

Thiết kế logo và bao bì công ty TNHH Nước giải khát Tân Đô tại Hà Nội

Bao bì nước ép táo

Thiết kế logo và bao bì công ty TNHH Nước giải khát Tân Đô tại Hà Nội

Thiết kế logo Tân Đô

Trên đây là dự án Thiết kế logo và bao bì công ty TNHH Nước giải khát Tân Đô tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan