Thiết kế logo Trương Hoàng Long

22/05/2017 02:02 1.200 views Category: Dự án thành công

Thiết kế logo là sự khởi đầu rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Một thiết kế logo chuyên nghiệp và hiệu quả cần truyền tải chính xác thông điệp mà thương hiệu hướng đến.

Dự án Thiết kế logo Trương Hoàng Long được thiết kế bởi Sao Kim.

Tổng quan dự án

Công ty TNHH TM Xây Dựng Cầu Đường Trương Hoàng Long là một thương hiệu mới thành lập năm 2015 trong lĩnh vực xây dựng thi công cầu đường, hạ tầng kỹ thuật, giao thông. Để tăng mức độ chuyên nghiệp của nhận diện thương hiệu, công ty đã tiến hành dự án thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cơ bản. 

Giải pháp

Trong logo Trương Hoàng Long, các họa sỹ thiết kế của Sao Kim đã vận dụng khả năng liên tưởng sáng tạo đến những sự vật, hiện tượng liên quan đến ngành nghề rồi lắp ghép chúng vào để tạo nên những hình khối ấn tượng, khác biệt. Từ màu sắc, font chữ đến biểu tượng đều đồng nhất tạo nên cảm giác chắc chắn, vững vàng.  

Công ty TNHH TM Xây Dựng Cầu Đường Trương Hoàng Long

Công ty TNHH TM Xây Dựng Cầu Đường Trương Hoàng Long là một thương hiệu mới thành lập năm 2015 trong lĩnh vực xây dựng thi công cầu đường, hạ tầng kỹ thuật, giao thông

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo Trương Hoàng Long

Nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo Trương Hoàng Long

Nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo Trương Hoàng Long

Danh thiếp

Thiết kế logo Trương Hoàng Long

Thiết kế logo Trương Hoàng Long

Trên đây là dự án Thiết kế logo Trương Hoàng Long được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan