Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội

02/07/2017 02:02 995 views Category: Dự án thành công

Thiết kế logo đẹp là yếu tố rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Một thiết kế logo hiệu quả và sáng tạo cần gửi gắm chính xác thông điệp mà thương hiệu hướng đến.

Dự án Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim.

Bối cảnh và thách thức

Quyết định tiến bước vào thị trường thương mại thép và các sản phẩm liên quan mang đến cho công ty TNHH XNK HÒA TIẾN không ít thử thách bởi sự non trẻ trong tuổi nghề đi kèm với thiếu sót trong hoạt động xây dựng thương hiệu. Mặc dù đơn vị có rất nhiều ưu điểm như nguồn gốc hàng hóa nhập khẩu chất lượng cao, chính sách thanh toán và hậu mãi tốt nhưng công việc kinh doanh vẫn chưa thực sự đạt kết quả tốt như mong muốn. Một logo nhận diện cho thương hiệu lúc này là giải pháp vững bền cho sự phát triển lâu dài về sau.

Giải pháp và kết quả

Sau khi nghiên cứu những thách thức mà doanh nghiệp đang phải đối mặt, Sao Kim đã tiến đến một giải pháp logo nhận diện giải quyết được những vấn đề mà doanh nghiệp đang vướng mắc về thương hiệu. Biểu tượng chính của logo được hình thành từ 3 chữ “T” trong tên thương hiệu liên kết với nhau, đại diện cho tính kết nối, sự hội nhập. Bố cục tam giác cân đối, chắc chắn nhưng mềm mại và không hề cứng nhắc tạo cho khách hàng, đối tác cảm giác tin cậy, an tâm. Cụm tên thương hiệu phía dưới logo được thiết kế chắc chắn, khỏe khoắn đúng như tính chất sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Điểm nhấn xuất hiện ở chữ cái đầu tên là một mũi tên màu đỏ vừa giúp nhắc lại màu của biểu tượng vừa thể hiện sự khởi đầu phát triển, là một bước tiến vững chắc cho thương hiệu. Tổng thể logo cân đối, hiện đại với tông màu đỏ truyền tải năng lượng, sự nhiệt huyết mạnh mẽ kết hợp màu xanh lam đậm tạo nên sự tin tưởng, vững chãi.

CÔNG TY TNHH XNK HÒA TIẾN

Là doanh nghiệp mới thành lập, hiện chuyên thương mại thép tấm, thép cuộn, hàng chủ yếu nhập từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc.Hiện tại: thương mại thép tấm, thép cuộn, là khách hàng của các công ty XNK thép. Tương lai gần: trực tiếp nhập khẩu và thương mại thép.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội

Nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội

Nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội

Nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội

Nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội

Thiết kế logo Hòa Tiến

Trên đây là dự án Thiết kế logo Thép Hòa Tiến tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan