Thiết kế logo THADUCO tại Hà Nội

03/10/2017 02:03 1.026 views Category: Dự án thành công

Logo là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế thương hiêu . Dưới đây là dự án Thiết kế logo THADUCO tại Hà Nội do Sao Kim thực hiện.

Trong dự án này Sao Kim thực hiện thiết kế logo cho công ty cổ phần gỗ Thành Dương (viết tắt THADUCO)

Về khách hàng

Công ty cổ phần gỗ Thành Dương là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu chuyên nghiệp các loại ván gỗ ép công nghiệp như ván MDF, Ván dăm, Ván gỗ dán chịu nước, Ván ghép thanh… từ các nước Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam… và các loại gỗ tự nhiên (Mỹ và Châu Âu) nhằm phục vụ nhu cầu nguyên vật liệu cho ngành trang trí nội ngoại thất và xây dựng.

Ý tưởng thiết kế

Hình ảnh biểu tượng là sự kết hợp cách điệu của chữ T và D trong tên gọi Thaduco tạo thành hình ảnh vuông vắn, mạnh mẽ, chắc chắn nhưng không khép kín mà để mở, thể hiện sự linh hoạt, lưu thông, phát triển. 

Màu nâu và màu da cam kết hợp với nhau tạo ra sự nổi bật và gây ấn tượng về mặt thị giác. Màu nâu là biểu trưng cho sự sang trọng, chuyên nghiệp bền vững, chắc chắn trong khi màu da cam là màu của sự vương giả, thịnh vượng, tận tâm, nhiệt huyết. 

Phần chữ tên công ty được sử dụng kiểu chữ vuông vắn độc đáo, đem đến cảm giác tin cậy, vững chắc đồng thời thể hiện được sự hiện đại, chuyên nghiệp. Câu slogan màu da cam được đặt bên dưới lệch sang phải so với tên công ty tạo ra 1 bố cục cân đối, màu sắc hài hòa, hợp lý.

Công ty cổ phần gỗ Thành Dương

Công ty cổ phần gỗ Thành Dương là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu chuyên nghiệp các loại ván gỗ ép công nghiệp như ván MDF, Ván dăm, Ván gỗ dán chịu nước, Ván ghép thanh … từ các nước Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam… và các loại gỗ tự nhiên (Mỹ và Châu Âu) nhằm phục vụ nhu cầu nguyên vật liệu cho ngành trang trí nội ngoại thất và xây dựng.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo THADUCO tại Hà Nội

Thiết kế logo THADUCO

Thiết kế logo THADUCO tại Hà Nội

THADUCO

Thiết kế logo THADUCO tại Hà Nội

THADUCO

Thiết kế logo THADUCO tại Hà Nội

THADUCO

Thiết kế logo THADUCO tại Hà Nội

THADUCO

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Thiết kế logo THADUCO tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan