Thiết kế logo SBL tại Bến Tre

14/05/2017 02:07 1.323 views Category: Dự án thành công

Logo là sự khởi đầu cần thiết trong việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Một thiết kế logo chuyên nghiệp cần gửi gắm chính xác thông điệp mà thương hiệu hướng đến.

Dự án Thiết kế logo SBL tại Bến Tre được thiết kế bởi Sao Kim.

Tổng quan dự án

Là 1 trong những công ty trẻ có năng lực và nguồn lực vận tải Logistics hàng đầu tại Bến Tre. Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải logistics Sài Gòn Bến Tre cung cấp dịch vụ vận chuyển từ kho khách hàng tới kho người mua trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất. Công ty SBL cần xây dựng mới thương hiệu nhằm chuẩn bị bước đầu cho tầm nhìn trở thành doanh nghiệp tiên phong hàng đầu của tỉnh Bến Tre về lĩnh vực thương mại dịch vụ vận tải logistics.

Thách thức

Logo cần thể hiện được lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp hoặc sự kết nối liền mạch. Hình ảnh trên logo nên tạo được cảm giác, tin cậy, an tâm.    

Giải pháp

Logo do các họa sỹ thiết kế của Sao Kim sáng tạo tập trung đúng vào trọng tâm mà khách hàng mong muốn, đó là khai thác và thể hiện được tầm nhìn, sứ mệnh, thông điệp của công ty bằng những hình ảnh giàu ý nghĩa tượng trưng. 

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Logistics Sài Gòn Bến Tre

1. Giới thiệu tổng quan về công ty
Là 1 trong những công ty trẻ có năng lực và nguồn lực vận tải Logistics hàng đầu tại Bến Tre. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển từ kho khách hàng tới kho người mua trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, chúng tôi tin rằng mình sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng với giá cả cạnh tranh và các dịch vụ cung cấp tốt nhất về vận tải và logistics. Chúng tôi giám sát chặt chẽ chu trình vận chuyển của các lô hàng và cung cấp kịp thời các thông tin tới khách hàng về lịch trình hàng hóa.
Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đưa ra những giải pháp vận tải ưu việt cho khách hàng, hướng tới là một trong những công ty vận tải Logistics hàng đầu Việt Nam và vươn ra quốc tế.
2. Lĩnh vực hoạt động
– Ô tô vận chuyển hàng hóa.
– Kho bãi lưu trữ hàng hóa.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo SBL tại Bến Tre

Phối cảnh logo

Thiết kế logo SBL tại Bến Tre

Phối cảnh logo

Thiết kế logo SBL tại Bến Tre

Phối cảnh logo

Thiết kế logo SBL tại Bến Tre

Thiết kế logo SBL

Trên đây là dự án Thiết kế logo SBL tại Bến Tre được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan