Thiết kế logo nhựa Hòa Phát tại Hà Nội

21/04/2017 02:05 1.363 views Category: Dự án thành công

Thiết kế logo thương hiệu là sự khởi đầu không thể thiếu trong việc thiết kế thương hiêu của doanh nghiệp. Một hình ảnh thương hiệu sáng tạo cần gửi gắm đúng thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến.

Dự án Thiết kế logo nhựa Hòa Phát tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim.

Tổng quan dự án
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hòa Phát là doanh nghiệp đã có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất & phân phối hạt nhựa và bao bì nhựa. Do nhận thấy logo cũ của doanh nghiệp đã lỗi thời, thiếu đi khả năng bắt kịp tính hiện đại của thị trường, ban lãnh đạo đã quyết định thiết kế logo mới nhằm đánh dấu sự mở ra một chặng đường mới trong bước tiến của doanh nghiệp. 
Thách thức
Logo thiết kế mới cần tránh lặp lại sự sáo mòn ở logo cũ mà vẫn truyền tải được những thông điệp, giá trị cơ bản mà doanh nghiệp hướng đến. Đồng thời yêu cầu logo mới cũng nên bám sát xu hướng hiện đại, trẻ trung. 
Giải pháp tổng thể
Từ quá trình nghiên cứu chuyên sâu, đội ngũ các họa sĩ thiết kế của Sao Kim đã đưa ra giải pháp làm hài lòng khách hàng với ý tưởng thiết kế phong cách typography cách điệu chữ Hòa Phát đặt trong khối hình chữ nhật vuông vắn, cân đối, hài hòa tạo sự vững chãi, ổn định. Chữ O được cách điệu giống với hình đồng tiền mang vận tiền tài, sung túc phồn vinh đến công ty. 3 khối vuông trong logo tượng trưng cho dòng sản phẩm chủ lực của công ty đó là những hạt nhựa được sắp xếp tăng dần mang hàm ý về sự tiến bước vững chãi của tương lai doanh nghiệp. Màu sắc chính được sử dụng trong logo là màu vàng cam và xám. Màu vàng cam đầy năng lượng được bổ trợ bởi màu xám hiện đại, hoạt động công nghiệp giúp logo tạo cảm giác năng động, sáng tạo.  
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HÒA PHÁT

2. Lĩnh vực hoạt động
Chuyên về sản xuất phân phối hạt nhựa, sản xuất bao bì nhựa
4. Chiến lược hoạt động
– Tầm nhìn: Đứng trong top 3 trong các doanh nghiệp nhựa hàng đầu tại miền bắc
– Cam kết với xã hội: uy tín- chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo nhựa Hòa Phát tại Hà Nội

Thiết kế logo Hòa Phát

Thiết kế logo nhựa Hòa Phát tại Hà Nội

Logo trên nền giấy

Thiết kế logo nhựa Hòa Phát tại Hà Nội

Logo trên biển bảng

Thiết kế logo nhựa Hòa Phát tại Hà Nội

Logo trên nền tường gỗ

Trên đây là dự án Thiết kế logo nhựa Hòa Phát tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan