Thiết kế logo nhận diện thương hiệu tại Bình Phước

29/03/2017 02:03 1.901 views Category: Dự án thành công

Logo là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế thương hiêu . Dưới đây là dự án Thiết kế logo nhận diện thương hiệu tại Bình Phước do Sao Kim thực hiện.

Về Khách hàng :

Trung Tâm Điều Tra Quy Hoạch Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Bình Phước, có địa chỉ trụ sở đặt tại : Phú Riềng Đỏ – P. Tân Phú – Thị Xã Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước.

Về biểu tượng logo :
Logo trung tâm điều tra quy hoạch NN&PTNT Bình Phước được thiết kế tổng thể là sự hoà hợp giữ hình và chữ cùng nằm trong 1 biểu tượng hình tròn – là biểu tượng của sự đầy đủ , vẹn toàn và viên mãn.
Trong phần hình, với ý tưởng là bông lúa màu xanh trải dài bát ngát – sản vật tiêu biểu của ngành nông nghiệp, hình ảnh bông lúa mềm mại bao quanh cung hình tròn, bên cạnh hàng cây đai thụ là tượng trưng cho ngành lâm nghiệp tạo nên một tổng thể hài hoà, nhịp nhàng cho biểu tượng logo .
Logo được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng phù hợp với các tổ chức, ban ngành thuộc khối nhà nước, màu xanh lá cây thể hiện sự tươi mới và phát triển.
 

TRUNG TÂM ĐIỀU TRA QUY HOẠCH NN & PTNT BÌNH PHƯỚC

 TRUNG TÂM ĐIỀU TRA QUY HOẠCH NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN  BÌNH PHƯỚC là đơn vị sự nghiệp công lập do UBND tỉnh Bình Phước quyết định thành lập vào năm 2009.

 
Trung tâm Điều Tra Quy Hoạch Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Bình Phước được giao nhiệm vụ thực hiện các dịch vụ tư vấn về các công trình, dự án trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn. Các nhiệm vụ này được thông qua đơn đặt hàng của nhà nước hoặc có thể thông qua đấu thầu. Vì vậy, tuy là đơn vị công lập nhưng Trung Tâm cũng rất cần thiết phải có uy tín để hoạt động tư vấn và các dịch vụ của mình phát triển bền vững. Do đó, Ban lãnh đạo trung tâm đã ý thức được rằng thiết kế logo để thể hiện thương hiệu cho đơn vị là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của trung tâm.
Với chiến lược phát triển đó, Trung tâm Điều Tra Quy Hoạch Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Bình Phước đã mời Sao Kim tư vấn, thiết kế logo cho trung tâm, tạo tiền đề cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu trong tương lai.
 
Thông tin liên hệ:
 
TRUNG TÂM ĐIỀU TRA QUY HOẠCH NN & PTNT BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Đường Phú Riềng Đỏ, P.Tân Phú, TX. Đồng Xoài, Bình    Phước
Điện thoại: 06513.860168                             Fax: 06513.860166

 

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo nhận diện thương hiệu tại Bình Phước

Thiết kế logo Trung Tâm Điều Tra Quy Hoạch & PTNN Bình Phước

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan