Thiết kế logo nhà máy bao bì y tế tại TP HCM

07/07/2017 02:03 1.023 views Category: Kiến thức thiết kế logo

Logo là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế thương hiêu . Dưới đây là dự án Thiết kế logo nhà máy bao bì y tế tại TP HCM do Sao Kim thực hiện.

Trong dự án này Sao Kim thực hiện sáng tạo logo cho BMS – thương hiệu thiết bị y tế tại Tp.HCM.

Về khách hàng:

Công ty TNHH TTB Y TẾ BMS ra đời từ năm 2000, là doanh nghiệp thương mại phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị y tế của các hãng Stryker – Mỹ, AS – Đức, Arthrex – Đức… Ngoài ra công ty còn phần phối các sản phẩm tiêu hao cho ngành chấn thương chỉnh hình, túi ép tiệt trùng cho các khoa chống nhiễm khuẩn của các bệnh viện trên toàn quốc. Hiện nay, với định hướng phát triển mở rộng quy mô và đa dạng về hình thức hoạt động của doanh nghiệp, công ty BMS xây dựng và phát triển thêm nhà máy sản xuất bao bì cho ngành y tế với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm cung cấp và đáp ứng  nhu cấu của các bệnh viện, các doanh nghiệp sản xuất dược phẫm và các công ty y tế trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại: www.bmsvn.com.vn

 

Công ty TNHH TTB Y TẾ BMS

Công ty TNHH TTB Y TẾ BMS ra đời từ năm 2000, là doanh nghiệp thương mại phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị y tế của các hãng Stryker – Mỹ, AS – Đức, Arthrex – Đức… Ngoài ra công ty còn phần phối các sản phẩm tiêu hao cho ngành chấn thương chỉnh hình, túi ép tiệt trùng cho các khoa chống nhiễm khuẩn của các bệnh viện trên toàn quốc. Hiện nay, với định hướng phát triển mở rộng quy mô và đa dạng về hình thức hoạt động của doanh nghiệp, công ty BMS xây dựng và phát triển thêm nhà máy sản xuất bao bì cho ngành y tế với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm cung cấp và đáp ứng nhu cấu của các bệnh viện, các doanh nghiệp sản xuất dược phẫm và các công ty y tế trên toàn quốc.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo nhà máy bao bì y tế tại TP HCM

Thiết kế logo công ty thiết bị y tế BMS

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan