Thiết kế logo Hồng Vân tại Hà Nội

29/05/2017 02:02 1.243 views Category: Dự án thành công

Thiết kế logo thương hiệu là sự khởi đầu rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Một thiết kế logo chuyên nghiệp cần thể hiện đúng thông điệp mà thương hiệu hướng đến.

Dự án Thiết kế logo Hồng Vân tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim.

Tổng quan dự án

Công ty cổ phần sản xuất nhựa Hồng Vân là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực ngành nghề, tập trung chính vào sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nhựa gia dụng và điện dân dụng. Với mong muốn tạo dấu ấn thương hiệu trên thị trường cũng như tâm trí khách hàng công ty Hồng Vân đặt hàng Sao Kim triển khai dự án thiết kế logo.

Giải pháp

Sau khi nghiên cứu lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, Sao Kim đã đưa ra ý tưởng về cấu trúc logo có sự tương đồng với biểu tượng chất nhựa. Ngoài ra thì font chữ sử dụng trong logo cũng được thiết kế riêng với net cứng cáp tạo sự độc đáo, hiện đại cho tính cách của logo. Màu sắc sử dụng trong logo là các loại màu xanh được cân nhắc cho phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp và đem lại cảm giác yên bình, an tâm và thân thiện đối với người tiêu dùng.   

công ty cổ phần sản xuất nhựa Hồng Vân

Công ty cổ phần sản xuất nhựa Hồng Vân là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực ngành nghề, tập trung chính vào sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nhựa gia dụng và điện dân dụng.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo Hồng Vân tại Hà Nội

Phối cảnh logo Hồng Vân

Thiết kế logo Hồng Vân tại Hà Nội

Phối cảnh logo Hồng Vân

Thiết kế logo Hồng Vân tại Hà Nội

Thiết kế logo Hồng Vân

Thiết kế logo Hồng Vân tại Hà Nội

Phối cảnh logo Hồng Vân

Trên đây là dự án Thiết kế logo Hồng Vân tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan