Thiết kế logo doanh nghiệp Cát Tường tại TP HCM

16/04/2017 02:01 1.951 views Category: Dự án thành công

Logo thương hiệu là yếu tố không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Một logo chuyên nghiệp cần thể hiện đúng thông điệp mà thương hiệu hướng đến.

Dự án Thiết kế logo doanh nghiệp Cát Tường tại TP HCM được thiết kế bởi Sao Kim.

Tổng quan dự án
Cát Tường Seafood là doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực nuôi trồng chế biến và xuất khẩu cá Basa, Với tầm nhìn và khát khao mang thương hiệu cá Basa Việt Nam đi xa hơn nữa trên thị trường thế giới. 
Thách thức
Cát Tường Seafood mong muốn xây dựng logo mới hoàn toàn và tập trung phát triển từ hình ảnh cá basa kết hợp cả với tên thương hiệu và slogan. Các đặc tính cần được thể hiện thông qua các yếu tố font chữ, các nét hình khối trong thiết kế là sự bắt mắt, tính sinh động tương quan với ngành nghề kinh doanh. 
Giải pháp tổng thể
Sau quá trình nghiên cứu & sáng tạo đội ngũ họa sĩ thiết kế của Sao Kim đã đưa ra ý tưởng về một logo có sự kết hợp hình ảnh 2 chú cá basa đang bật nhảy biểu trưng của sự tươi khỏe và những ngôi sao làm đại diện cho cam kết về chất lượng sản phẩm. Phần sóng nước ở đuôi của 2 chú cá kết hợp thành hình tròn trọn vẹn vừa lột tả được tính sống động của logo và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Font chữ không chân hiện đại, xen kẽ nét thanh đậm toát lên tính linh hoạt phù hợp với ngành nghề thủy sản của thương hiệu. Về tổng thể logo toát lên vẻ hiện đại đáng tin cậy tạo cảm giác thân thiện, chuyên nghiệp cho mọi khách hàng
 

Doanh nghiệp tư nhân Cát Tường

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo doanh nghiệp Cát Tường tại TP HCM

Logo trên bảng hiệu

Thiết kế logo doanh nghiệp Cát Tường tại TP HCM

Thiết kế logo Cát Tường Seafood

Thiết kế logo doanh nghiệp Cát Tường tại TP HCM

Logo trên letterpress

Thiết kế logo doanh nghiệp Cát Tường tại TP HCM

Business card

Trên đây là dự án Thiết kế logo doanh nghiệp Cát Tường tại TP HCM được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan