Thiết kế logo Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao tại Hà Nội

26/02/2018 02:02 1.166 views Category: Dự án thành công

Logo thương hiệu là sự khởi đầu rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Một logo hiệu quả cần thể hiện chính xác thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến.

Dự án Thiết kế logo Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim.

Bối cảnh dự án
 
Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao là công ty chuyên về các giải pháp phần mềm cho ngân hàng và các doanh nghiệp, cung cấp nhân sự cao cấp cho 1 số hãng phần mềm của nước ngoài để triển khai sản phẩm của họ tại thị trường trong nước và châu á và phát triển 1 số sản phẩm cho các ngân hàng, doanh nghiệp nhỏ. Năm 2017, công ty muốn sở hữu logo tương xứng với vị thế thương hiệu, sẵn sàng cho chặng đường bứt phá và phát triển.
 
Thách thức
 
Yêu cầu đặt ra đối với logo là đáp ứng tính quốc tế, mạnh mẽ và đổi mới, đồng thời cũng cần toát lên màu sắc và tính chất của ngành công nghệ. ENAO cũng mong muốn sở hữu logo đơn giản, màu sắc tinh tế, sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo sự khác biệt.
 
Giải pháp
 
Logo được hình thành với ý tưởng từ yếu tố con người, khai thác lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp là cung cấp nhân sự IT chất lượng cao. Biểu tượng logo thể hiện hình ảnh con người đang cúi chào hợp tác, sự thân thiện, tin tưởng và hài lòng lẫn nhau giữa bên cung cấp nhân sự, sử dụng nhân sự và bản thân nhân sự. Các vòng tròn nhỏ phía trong biểu tượng còn thể hiện vi mạch điện tử giúp logo định vị được thương hiệu và lĩnh vực hoạt động mà ENAO cung cấp.
Logo được đặt trong tổng thể bố cục hình tròn thể hiện tính quốc tế, hội nhập và phát triển bền vững. Toàn thể logo sử dụng tông màu xanh của sự trung thực, tin tưởng và chuyên nghiệp, kết hợp cùng font chữ đơn giản, hiện đại phù hợp với tính chất thương hiệu.
Logo do Sao Kim thiết kể đã được khách hàng đánh giá rất cao và ứng dụng ngay vào thực tế.
 

Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao

Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao là công ty chuyên về các giải pháp phần mềm cho ngân hàng và các doanh nghiệp, cung cấp nhân sự cao cấp cho 1 số hãng phần mềm của nước ngoài để triển khai sản phẩm của họ tại thị trường trong nước và châu á và phát triển 1 số sản phẩm cho các ngân hàng, doanh nghiệp nhỏ.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao tại Hà Nội

Logo ENAO

Thiết kế logo Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao tại Hà Nội

Phối cảnh logo ENAO

Thiết kế logo Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao tại Hà Nội

Phối cảnh logo ENAO trên namecard

Thiết kế logo Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao tại Hà Nội

Phối cảnh logo ENAO 3D

Trên đây là dự án Thiết kế logo Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan