Thiết kế logo công ty PNP Việt Nam tại TP HCM

18/04/2017 02:01 1.602 views Category: Dự án thành công

Logo là sự khởi đầu cần thiết trong việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Một hình ảnh thương hiệu sáng tạo cần gửi gắm chính xác thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến.

Dự án Thiết kế logo công ty PNP Việt Nam tại TP HCM được thiết kế bởi Sao Kim.

Tổng quan dự án

PnP chuyên sản xuất và lắp ráp các loại xe công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Với công nghệ kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm từ Vương Quốc Bỉ, PnP có thể sản xuất được các loại xe công nghiệp theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, và nhu cầu chuyên dùng đặc biệt. 

Thách thức

Trong thời đại thông tin phát triển nhanh như vũ bão, logo cũ của doanh nghiệp đã lỗi thời không đủ điều kiện để đáp ứng những yêu cầu trong bối cảnh hội nhập quốc tế và ngay cả khi cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước. Do đó, PnP muốn thay đổi logo để có nhận diện mới phù hợp với xu thế phát triển hiện đại. 

Giải pháp tổng thể

Nỗ lực xây dựng logo mới với phong cách sáng tạo mới mẻ, ý tưởng logo trường tồn với thời gian, thổi được tinh thần thương hiệu, đặc trưng ngành nghề vào các nét vẽ, hình khối giúp kết nối niềm tin khách hàng. Ngoài ra, logo cũng được thiết kế để thi công dễ dàng trên một số vật liệu nhất định. Tất cả những đặc tính nổi trội trên thiết kế của Sao Kim đã làm hài lòng cho chủ doanh nghiệp PNP Việt Nam. 

 

Công ty TNHH PNP Việt Nam

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo công ty PNP Việt Nam tại TP HCM

Logo trên nền kính mờ

Thiết kế logo công ty PNP Việt Nam tại TP HCM

Logo trên nền tường

Thiết kế logo công ty PNP Việt Nam tại TP HCM

Logo trên vật phẩm văn phòng

Thiết kế logo công ty PNP Việt Nam tại TP HCM

Thiết kế logo PNP

Trên đây là dự án Thiết kế logo công ty PNP Việt Nam tại TP HCM được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan