Thiết kế logo công ty phần mềm OOS tại Hà Nội, TP HCM

14/06/2017 02:03 1.204 views Category: Kiến thức thiết kế logo

Logo là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế thương hiêu . Dưới đây là dự án Thiết kế logo công ty phần mềm OOS tại Hà Nội, TP HCM do Sao Kim thực hiện.

Mục tiêu của dự án là sáng tạo thương hiệu OOS  – thương hiệu của Công ty CP OOS – chuyên về sản xuất, kinh doanh các phần mềm quản lý.

OOS Software JSC. hoạt động trên các lĩnh vực phát triển phần mềm, thương mại điện tử, quảng cáo điện tử, quảng bá thương hiệu, các hoạt động liên quan đến công nghệ thông tin và tư vấn cho khách hàng và đối tác những giải pháp hàng đầu về lĩnh vực tin học hóa doanh nghiệp và nâng cao lợi thế cạnh tranh…mục tiêu của OOS là trở thành một trong những tập đoàn công nghệ lớn mạnh nhất
Việt Nam, tuân theo những quy chuẩn quốc tế trở thành một đối tác tin cậy trong khu vực cũng như trên thế giới.

Thông tin tham khảo về OOS vui lòng xem tại www.OOS.com.vn

Công ty CP Phần mềm OOS

Công ty CP Phần mềm OOS là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng cao. Là một công ty trẻ nhưng với nhiệt huyết, lòng đam mê sáng tạo và khát vọng tự khẳng định mình, OOS đã chiếm được lòng tin của khách hàng và trở thành một đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn trên cả nước.

OOS hoạt động với phương châm: sự hài lòng của khách hàng là cơ hội sống còn để phát triển. Vì thế OOS luôn luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ với định hướng rõ ràng nhằm giữ gìn phong cách riêng của OOS.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo công ty phần mềm OOS tại Hà Nội, TP HCM

Mẫu thiết kế logo Công ty CP Phần mềm OOS

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan