Thiết kế logo công ty cổ phần HTB Việt Nam tại Hà Nội

19/04/2017 02:05 1.678 views Category: Dự án thành công

Thiết kế logo đẹp là sự khởi đầu cần thiết trong việc thiết kế thương hiêu của doanh nghiệp. Một logo hiệu quả và sáng tạo cần thể hiện đúng thông điệp mà thương hiệu hướng đến.

Dự án Thiết kế logo công ty cổ phần HTB Việt Nam tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim.

Tổng quan dự án

Công ty cổ phần HTB Việt nam là doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng đồ gia dụng trên toàn quốc với giá trị cốt lõi: Chất lượng sản phẩm là trọng tâm, Lợi ích khách hàng là then chốt, Thu nhập nhân viên là trách nhiệm.

Thách thức

Thị trường đã có rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực kinh doanh phân phối đồ da dụng vì vậy doanh nghiệp cần xây dựng nhận diện thương hiệu tạo được sự nổi bật ấn tượng đối với người tiêu dùng. Ngoài ra logo có nhiệm vụ thể hiện được tên của ba đồng sáng lập và truyền tải được năng lực cốt lõi về sự khác biệt đối với đối thủ cạnh tranh.

Giải pháp tổng thể

Qúa trình nghiên cứu và sáng tạo của đội ngũ các họa sĩ thiết kế đã làm hài lòng ban quản trị công ty HTB với logo là sự kết hợp của chữ typography cùng với biểu tượng lồng cánh chim và ngôi sao. Nét chữ thiết kế HTB kết hợp chặt chẽ với nhau bằng hình ảnh dải lụa đi lên– như một sự kết nối đồng thuận, ăn ý làm nên sự tăng tiến của kết quả. Điểm nhấn của logo là hình ảnh cánh chim bồ câu lồng với ngôi sao vàng với thông điệp lấy chất lượng làm trọng tâm để vững bước vươn xa. Màu sắc logo được lựa chọn là cặp màu đỏ vàng hợp với mệnh chủ doanh nghiệp và đồng thời cũng là màu sắc đặc trưng thường thấy của ngành.  

Công ty cổ phần HTB Việt Nam

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo công ty cổ phần HTB Việt Nam tại Hà Nội

Logo trên nền giấy

Thiết kế logo công ty cổ phần HTB Việt Nam tại Hà Nội

Thiết kế logo HTB

Thiết kế logo công ty cổ phần HTB Việt Nam tại Hà Nội

Logo trên nền da

Thiết kế logo công ty cổ phần HTB Việt Nam tại Hà Nội

Logo trên bảng biển

Trên đây là dự án Thiết kế logo công ty cổ phần HTB Việt Nam tại Hà Nội được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan