Thiết kế logo cho bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tại Tuyên Quang

24/06/2017 02:03 1.144 views Category: Kiến thức thiết kế logo

Logo là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế thương hiêu . Dưới đây là dự án Thiết kế logo cho bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tại Tuyên Quang do Sao Kim thực hiện.

Trong khuôn khổ hợp tác tư vấn về chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu, Sao Kim vừa thực hiện triển khai hợp đồng thiết kế biểu tượng cho bệnh viện gần 50 năm tuổi này. Biểu tượng giúp bệnh viện làm mới hình ảnh thương hiệu và đặc biệt có giá trị khi hoàn thành đúng vào dịp kỷ niệm ngày thành lập bệnh viện và ngày thầy thuốc Việt Nam. 

Sau khi phát triển các định hướng sáng tạo cho dự án này, team sáng tác thống nhất các yếu tố cần truyền tải của logo Bệnh viện Đa Khoa Tuyên Quang như sau:

1. Logo cần mang tính đặc trưng của Bệnh viện

– Mang tính nhân bản, vì con người

– Phản ánh các giá trị được coi trọng: Nhân đạo, Tin tưởng, Thân thiện

– Các yếu tố đặc trưng thiết kế của ngành nghề được lưu ý như mầu sắc: đỏ (nổi bật, gây chú ý), xanh dương (an tâm, hy vọng), trắng (sạch sẽ).

2. Logo cần thể hiện nét đặc trưng khác biệt riêng có của bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang

– Sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân tỉnh Tuyên Quang.

– Đơn vị tiên phong về cải tiến chất lượng dịch vụ và sự quan tâm chia sẻ đối với người bệnh. 

Mẫu logo được lựa chọn là sản phẩm đáp ứng rõ nét nhất những định hướng sáng tạo ban đầu và cũng là một logo ấn tượng.

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO 

– Logo được cấu tạo gồm phần biểu tượng và tên của bệnh viện.

– Phần biểu tượng với trung tâm là hình ảnh con người đang căng tràn nhựa sống trên nền dấu thập tượng trưng cho ngành y làm nổi bật chủ đề “Y học phục vụ nhân sinh”. Vòng tròn bao quanh được kết bởi những bàn tay trao nhau với ý nghĩa sự chăm sóc, chia sẻ – tinh thần mà bênh viện luôn hướng tới. (Điều này cũng nói lên sự khác biệt của Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Tuyên Quang với các bệnh viện khác. Khi thực trạng của các bệnh viện – được coi là dịch vụ công – với ý thức và chất lượng dịch vụ kém, thì ngược lại Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Tuyên Quang tiên phong trong việc đưa ra một thông điệp về chất lượng dịch vụ và sự quan tâm đến người bệnh.).

– Về màu sắc logo: màu đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết, màu xanh cho sự chở che, an bình, màu trắng cho sự thanh khiết và y đức.

– Tổng thể được bố cục hài hòa, cân đối. Trong những trường hợp đặc biệt, việc đặt riêng phần đồ họa (icon) không kèm với chữ, logo vẫn được nhận diện rõ ràng.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang được thành lập ngày 22 tháng 8 năm 1945, tiền thân từ Nhà thương cách mạng tỉnh Tuyên Quang. Trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, đến nay, bệnh viện có hệ thống cơ sở hạ tầng cơ bản hoàn thiện, trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh hiện đại, vững bước là một bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh hạng I chỉ tiêu 500 giường điều trị.

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo cho bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tại Tuyên Quang

Mẫu thiết kế logo bệnh viện đa khoa Tỉnh Tuyên Quang


Tags incoming: benh vien da khoa tuyen quang la benh vien ve tinh,bệnh viện tuyên quang chuyên khoa gì

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan