Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương

30/12/2019 10:28 807 views Category: Dự án thành công

Logo thương hiệu là sự khởi đầu không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Một hình ảnh thương hiệu hiệu quả và sáng tạo cần thể hiện chính xác thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến.

Dự án Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương được thiết kế bởi Sao Kim.

Trong dự án này Sao Kim thực hiện thiết kế logo Công ty cổ phần bánh đậu xanh Việt Hương

Ý tưởng thiết kế

Việt Hương- một hương vị Việt nồng nàn, sâu sắc chính là điều bánh đậu xanh Việt hương luôn luôn mang trong mỗi sản phẩm của mình. Bánh đậu xanh và một hương vị Việt truyền thống không thể bị thay đổi theo thời gian là điều công ty Việt Hương đã và đang hướng tới.

Vì thế, logo của Việt Hương cũng mang đậm chất hoàng gia quý phái và nét truyền thống không thể cưỡng lại. Hình ảnh rồng vàng nổi bật trên nền đỏ thắm, vốn là màu sắc của hoàng tộc Việt, cũng như giá trị cao quý của bánh đậu xanh với chất lượng hoàn hảo sẽ mang lại cho khách hàng một hương vị Việt cao quý và lâu đời, một điểm mà không có bất cứ một đối thủ nào có thể làm được. Phông chữ thanh mảnh nhưng rất uyển chuyển, không làm mất đi sự hài hòa của toàn bộ logo, mà lại thổi vào đó một ấn tượng truyền thống, một hồn Việt sâu sắc, khiến logo càng để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Về tổng thể, đây là một logo phù hợp củng cố thêm nét truyền thống, lâu đời và di sản tôn quý ngàn năm của bánh đậu xanh Việt Hương.

Có thể nói, đây là một biểu tượng vững chắc, thể hiện được đúng hình ảnh và tiêu chí mà công ty Việt Hương đang hướng tới: quý phái, lâu đời và trường tồn với thời gian.

 

Công ty cổ phần bánh đậu xanh Việt Hương

Công ty Cổ phần Việt Hương là doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm Bánh đậu xanh, Bột đậu xanh…đặc sản truyền thống của Xứ Đông – Hải Dương.Với công thức cổ truyền kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, nguồn nguyên liệu đảm bảo, đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty Việt Hương đã sản xuất ra sản phẩm Bánh Đậu xanh mang nhãn hiệu Rồng vàng thơm ngon nổi tiếng, khách hàng trong nước tin dùng và đã được nhiều nước trên thế giới nhập khẩu tiêu dùng như Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông….

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương

Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương

Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương

Việt Hương

Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương

Việt Hương

Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương

Việt Hương

Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương

Việt Hương

Trên đây là dự án Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương tại Hải Dương được thiết kế bởi Sao Kim. Để tham khảo nhiều dự án hơn, chi tiết bối cảnh dự án vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Để lên kế hoạch thiết kế logo cho doanh nghiệp Quý khách vui lòng click Liên hệ báo giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án đúng vào ô dưới

Kết quả

Rate this post

Bài viết liên quan