Hỏi đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư contact@saokim.com.vn và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không ưng ý với tất cả các mẫu logo các bạn gửi?

Chúng tôi không thể cam đoan mọi thiết kế đều làm bạn hài lòng. Nhưng nếu ngay sau một lần gửi mẫu không đạt được sự nhất trí, các phương pháp sau đây được sử dụng:
– Thay đổi nhóm họa sỹ thiết kế ban đầu.
– Thống nhất lại bản tiêu chí ban đầu kèm theo bảng điểm cho từng tiêu chí.
– Đề xuất lại phương án tiếp theo.
Sự sáng tạo đòi hỏi niềm đam mê và quyết tâm đến cùng. Chúng tôi tin rằng sẽ không dừng lại trước bất kể trở ngại nào.

Sau bao lâu thì tôi nhận được logo?

Chúng tôi đảm bảo việc gửi mẫu thiết kế logo lần đầu chỉ sau 5 ngày làm việc. Thời gian hiệu chỉnh hoặc gửi thêm mẫu mới từ 2-3 ngày làm việc.

Tôi được chọn bao nhiêu mẫu thiết kế?

Với mẫu lần gửi mẫu thiết kế logo chúng tôi sẽ gửi 04 phương án khác nhau do 04 họa sỹ thiết kế thực hiện. Khách hàng thường chọn lựa được logo sau 02 lần gửi mẫu. Trong trường hợp chưa chọn được phương án chúng tôi có thể sắp xếp thêm một lần gửi mẫu thứ 3.

File logo tôi nhận được sau cùng là file gì?

Chúng tôi hỗ trợ nhiều loại file khác nhau gồm: JPG,PNG,EPS,PDF, AI.

Các bạn dùng phần mềm nào để thiết kế?

Chúng tôi sử dụng Adobe Illustrator, Adobe Photoshop và nhiều phần mềm khác để thiết kế.

Tôi sẽ nhận mẫu logo bằng cách nào?

Chúng tôi upload tất cả các phương án logo nên ứng dụng Project Tracker. Bạn chỉ cần truy cập vào website LogoDep.vn và đăng nhập bằng tài khoản khách hàng là có thể xem mẫu thiết kế. Bạn cũng có thể gửi các phản hồi về phương án thiết kế cho chúng tôi rất dễ dàng.

Ai là người sở hữu bản quyền logo?

Sau khi bạn duyệt phương án logo và thanh toán các khoản phí dịch vụ, bạn có toàn quyền sở hữu mẫu thiết kế logo này. Bạn có thể đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đối với logo đó.

Tôi đã có ý tưởng, các bạn chỉ việc vẽ lại có được không?

Chúng tôi trân trọng ý tưởng của bạn và sẽ sử dựng ý tưởng này để phát triển một phương án trong các thiết kế của chúng tôi. Tuy nhiên, ý tưởng được hình dung trong đầu bạn đôi khi rất khác so với khi nó được vẽ lên (vẫn theo đúng ý tưởng đó). Và công việc của chúng tôi là cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn bên cạnh ý tưởng của bạn để có được sản phẩm tốt nhất.

Tôi có được xem trước các mẫu demo không?

Logo là sản phẩm đòi hỏi sự sáng tạo cao độ. Do vậy, khi thực hiện bất cứ logo nào chúng tôi đều phải thực hiện quy trình nghiêm ngặt và đầu tư về công sức. Bạn có thể xem xét các mẫu thiết kế của chúng tôi trên website để quyết định việc hợp tác. Chúng tôi không thể cung cấp các mẫu thiết kế logo demo theo một yêu cầu cụ thể của quý khách.

Tôi nên sử dụng logo như thế nào?

Logo là yếu tố cơ bản nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó được thể hiện trên hầu hết các tài liệu ấn phẩm, vật phẩm quảng cáo, các chương trình truyền thông … Do vậy mẫu logo này cần phải được thể hiện nhất quán ở mọi nơi, mọi lúc. Cuốn cẩm nang logo (Logo guidelines) chúng tôi biên soạn chính là để giúp bạn quản lý toàn bộ quá trình ứng dụng logo đó. Bạn hãy in ra cuốn cẩm nang này và phát cho nhân viên phòng marketing, bộ phận thương hiệu, các đối tác sản xuất, nhà thầu thi công – in ấn … để đảm bảo mọi người đều tuân thủ đúng các chuẩn mực thể hiện của logo.

Sau khi thiết kế logo xong tôi nên làm gì?

Các công việc bạn nên triển khai kế tiếp gồm
– Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho mẫu logo vừa được thiết kế. Việc này vô cùng quan trọng nếu bạn muốn xác lập quyền sở hữu của mình đối với logo và tránh những rắc rối pháp lý về sau.
– Xây dựng bộ quy chuẩn nhận diện thương hiệu ứng dụng dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp. Tham khảo các hạng mục nhận diện thương hiệu tại đây.
Để được tư vấn thêm mời bạn liên hệ với chúng tôi.

Bạn cần trợ giúp?

Hãy liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn.

Chọn nơi làm việc:

Để chống Spam,
vui lòng điền đáp án bằng số vào ô dưới

Sau khi bấm nút Gửi yêu cầu, Quý khách vui lòng đợi trong giây lát để hệ thống gửi thông tin. Nếu có trục trặc trong quá trình xử lý, vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi 0964.6899.499.